บล็อค-โฟร์-สลิม

บล็อค-โฟร์-สลิม
รหัสสินค้า: diet-0052
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 585.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 585.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด
เปรียบเทียบ

Blok-4-Slimm บล็อก โฟร์ สลิมช่วยลดน้ำหนัก

บล็อก โฟร์ สลิม Block-4-Slimm การลดน้ำหนักด้วยสารสกัดถั่วขาวและถั่วเหลือง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากถั่วขาว ชนิดแคปซูล ตรา กิฟฟารีน

สารสกัดจากถั่วเหลืองและถั่วขาว

มีสารสาคัญ ช่วยยับยั้งการทางานของเอนไซม์ ที่ทำหน้าที่ย่อยแป้งและน้าตาล ซูโคลส มอลโตส แลคโตส ทาให้แป้งและน้าตาลเหล่านี้ ดูดซึมได้น้อยลง รับประทานมื้อละ 1-2 เม็ด พร้อมอาหารหรือหลังอาหารทันที อาจเพิ่มได้เล็กน้อย ผู้ที่ต้องการลดน้าหนัก ห้ามใช้ในผู้ป่วยเบาหวาน จะทาให้น้าตาลในเลือดต่า เป็นอันตรายได้ ไม่ควรใช้ในเด็กและสตรีมีครรภ์ ห้ามในผู้ป่วยโรคนิ่วในถุงน้าดี

การลดน้ำหนักในผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกินหรืออ้วนมีได้หลายวิธี วิธีที่มาตรฐานและถือว่าดีและปลอดภัยที่สุดในวงการแพทย์คือ การควบคุมอาหาร และการออกกำลังกาย ในสองวิธีนี้การควบคุมอาหารทำได้ดีกว่า แต่การออกกำลังกายมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกหลายอย่างมากกว่า

"การลดน้ำหนักด้วยสารสกัดจากถั่วขาวและถั่วเหลือง"

สารสกัดจากถั่วเหลือง ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-กลูโคซิเดส (Alpha-glucosidase) ที่ทำหน้าที่ย่อยน้ำตาลโมเลกุลคู่ให้เป็นโมเลกุลเดี่ยวเนื่องจากน้ำตาลที่เรารับประทานนั้น ไม่ว่าจะเป็นชนิดที่ถูกย่อยมาจากแป้งหรือมาจากการรับประทานเข้าไปโดยตรง ส่วนมากจะเป็นน้ำตาลโมเลกุลคู่ ได้แก่ น้ำตาลซูโครส (Sucrose เป็นน้ำตาลหลักที่มีอยู่ในน้ำตาลทราย น้ำอ้อย)น้ำตาลมอลโตส (Maltose มักมาจากการย่อยแป้งหรือการหมัก) และน้ำตาลแลคโตส (Lactose พบในน้ำนม) น้ำตาลเหล่านี้จะดูดซึมไม่ได้ จะต้องเปลี่ยนเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวคือ น้ำตาลกลูโคส หรือฟรุคโตสก่อนจึงจะดูดซึมได้ (glucose, fructose) การเปลี่ยนนี้ต้องใช้เอนไซม์แอลฟา-กลูโคซิเดส (Alpha-glucosidase) ซึ่งสารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Alpha-glucosidase ตัวนี้ จึงทำให้ร่างกายดูดซึมน้ำตาลนี้ไม่ได้หรือได้น้อยลงนั้นเอง

ถั่วขาว มีสารสำคัญคือ ฟาซีโอลามิน (Phaseaolamin) สามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-อะไมเลส (Alpha-amylase) ที่ทำหน้าที่ย่อยแป้งให้เล็กลงเป็นน้ำตาลหลายโมเลกุล (Olllgosaccharide) หรือน้ำตาลโมเลกุลคู่ (Disaccharide)แป้งจะต้องถูกย่อยเป็นน้ำตาลทั้งสองนี้ก่อน จึงจะผ่านกระบวนการย่อยต่อกลายเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว และดูดซึมเข้าผนังลำไส้ได้ เมื่อสารสกัดถั่วขาวไปยับยั้งรบกวน

ขั้นตอนนี้ก็ทำให้การย่อยแป้งยาวนานออกไปหรือแป้งถูกย่อยน้อยลง และแป้งถูกขับออกทางอุจจาระมากขึ้น ดังนั้นร่างการจะได้พลังงานจากแป้งน้อยลง

โดยสรุปแล้ว สารสกัดจากถั่วขาวมีสาระสำคัญคือ ฟาซีโอลามิน (Phaseaolamin) สามารถบล็อคการเปลี่ยนแป้งไปเป็นน้ำตาลได้ ด้วยกลไกการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์แอลฟา-อะไมเลส ทำให้แป้งที่รับประทานเข้าไป ไม่ถูกย่อย จึงไม่สามารถนำไปใช้เป็นแหล่งพลังงานได้ ตัวแป้งเองก็จะถูกขับออกจากร่างกายในรูปกากไปในที่สุด โดยมีงานวิจัยรับรองเรื่องความปลอดภัยสนับสนุน

ฆอ. 1166/2553

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 2 แคปซูล พร้อมอาหาร

ปริมาณสุทธิ : 60 แคปซูล

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:ยาลดความอ้วน สมุนไพรลดความอ้วน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก

ยาปลูกคิ้ว

รองเท้าสเก็ต

วิธีดูแลผิวให้ขาว

อาหารเสริมผิวขาวใส หนึ่งในวิธีดูแลผิวให้ขาว กระจ่างใส ปลอดภัย และได้ผลจริง

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาว

ทําอย่างไรให้ผอม

ทําอย่างไรให้ผอม เป็นคำถามที่ได้ยินบ่อยมากๆ ลองใช้ผลิตภัณฑ์ลดน้ําหนักดูสิ ช่วยได้เยอะจริงๆ

ทำแบรนด์สบู่
รับผลิตครีมสมุนไพร พอกหน้า
ครีมหน้าใส การดูแลผิว พอกไข่ขาวทุกวัน
โยเกิร์ตมาร์คหน้า พอกหน้าด้วยมะเขือเทศ สูตรขมิ้นพอกหน้า
พอกหน้าด้วยมะขาม สูตรมาร์คหน้าด้วยน้ําผึ้ง มาร์คหน้าด้วยแตงกวา
สูตรอาหารลดน้ําหนัก ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว โลชั่นผิวขาวยี่ห้อไหนดี
ครีมลดรอยสิว ครีมทาฝ้า ครีมบำรุงผิวหน้า
คูชั่น รับผลิตลิปสติก
เซรั่มหน้าใส เลเซอร์รักแร้ขาว ที่ไหนดี
ลดโหนกแก้ม หมอกมล

ยาอึด

วิธีเพิ่มน้ำหนักตัวเอง
ครีมกันแดดแตงโม ครีมรักแร้ขาวตัวไหนดี
ครีมลดรอยสิว จุดด่างดํา เซเว่น ครีมหน้าขาวสูตรผลไม้

 

 

ระบบโดย OpenCart
Cosmeticsurgery-beforeandafter.com © 2024 | ภาษาไทยโดย Opencart2004